หน้าแรก ชัยชนะ สาระประโยชน์ รักษ์สิ่งแวดล้อม แผนที่ ร้านชัยชนะ
สินค้าใหม่

 

 

คลิ้กดูรายละเอียด คลิ้กดูรายละเอียด

 

รถ3ล้อไฟฟ้าสำหรับคนชราขายหวย
   
   
สามล้อปั่น
a-12
วิลแชร์ ติดไฟฟ้า
 
 
รถสามล้อเป็นยานพาหนะ ชั้นยอดแต่โบราณที่ถูกดัดแปลงมาจากจักรยาน 2 ล้อ ด้วยการใช้งานในการบรรทุกสิ่งของ อากาศที่ร้อน ฝนตก เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ได้ถูกเพิ่มจำนวนล้อเข้าไป เป็น รถสามล้อ ด้วยให้ทันยุคสมัย เทคโนโลยีที่มีอิทธิพล จนกลายมาเป็น "รถสามล้อไฟฟ้า" ถูกพัฒนาให้ได้ประโชยน์มากมาย รวดเร็ว และไม่เพียงแต่สำหรับทุกคนแล้ว ยังส่งประโยชน์ไปถึงคนพิการ ผู้สุงอายุ ด้วย ชัยชนะออโต้ไบท์ เราผลิต จำหน่าย รถไฟฟ้า ที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ มีทั้ง มอเตอร์ไซด์ไฟฟ้า รถสี่ล้อไฟฟ้าญี่ปุ่่น รถสามล้อไฟฟ้า ตอนเดียว สองตอน รุ่นกตัญญู พร้อมเบาะพิงหลัง นุ่ม นั่งสบายยิ่งขึ้น ใช้ง่าย ประหยัดพลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับคนที่รัก ได้เดินทางสะดวกมายิ่งขึ้น ยังมี รถสามล้อไฟฟ้าญี่ปุ่น มือสอง จำหน่ายและศูนย์ซ่อม โดยช่างชำนาญการ (รับประกันหลังการขาย)
อดีตอาชีพคนปั่นสามล้อถีบ หรือ สารถีสามล้อ เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่มีความผูกพันธ์ต่อวิถีชีวิตของคนในเมือง ที่เดินทางไปไหนมาไหนในระยะใกล้ ก็มักจะใช้บริการสามล้อถีบ ตอนใกล้รุ่งเช้าจะเห็นภาพของ อาซิ้ม อาม่า นั่งสามล้อถีบไปจ่ายตลาดสดซื้อข้าวของพรุงพรังบรรทุกใส่สามล้อถีบมาที่บ้านหรือที่ร้าน พอสายมาอีกนิดจะมีเด็กนักเรียนตัวเล็กๆนั่งสามล้อถีบไปโรงเรียนเป็นประจำทุก เช้าทั้งขาไปและขากลับในตอนเย็น นอกจากนี้ในแต่ละวันยังมีผู้โดยสารใช้บริการสามล้อถีบไปทำธุระต่างๆ และที่จะขาดเสียไม่ได้ก็คือบรรดานักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่นิยมนั่งสามล้อ ถีบเที่ยวชมเมืองตามจุดสำคัญต่างๆ จนกระทั้งในปัจจุบัน ชัยชนะออโต้ไบท์ ก็ไม่ได้มองข้าม คุณค่าและเอกลักษณ์ของสามล้อ ยังคงรูปแบบเดิมๆ ไว้ และให้มีการพัฒนาด้านเทคโนโลยี เป็นระบบไฟฟ้า ให้กลายเป็น รถสามล้อไฟฟ้า มีทั้งตอนเดียว 2 ตอน เรามุ่งเน้นสำหรับคนพิการ ผู้สูงอายุ คนชรา ให้สามารถเดินทางไปมา สะดวกสบายมากขึ้น รับผลิตตามความต้องการ รูปแบบต่างๆ

 

G10
G11
a12
G-11
G-10
G-3
D1
A9

D1

A11
 
3 ล้อ รุ่นกตัญญู
สามล้อไฟฟ้า กตัญญู 2 ตอน
สามล้อไฟฟ้า รุ่นกตัญญู
รถสามล้อไฟฟ้น
รถสามล้อไฟฟ้า
รถสามล้อไฟฟ้า
   

รถเอทีวี ATV


สาระดี กับชัยชนะ

กิจกรรมทำเข้าพรรษา 54
วิธีการดูแลเครื่องยนต์
ขี่ปลอดภัย รักกฏจราจร
วิธีประหยัดน้ำมัน
         
         
       
รถไฟฟ้าเด็ก, รถสามล้อไฟฟ้า, รถจักรยานไฟฟ้า, รถวิบาก , รถจักรยานยนต์ LIFAN , เครื่องยนต์ LIFAN , รถ ATV , รถจักรยาน, ศูนย์ซ่อมรถไฟฟ้า